GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TWD

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TWD

 

Tên Tiếng Việt:      Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD

Tên Tiếng Anh:      TWD Technology World Distribution and Investment Joint Stock Company

Tên giao dịch:        Technology World Distribution., JSC

Trụ sở Cty:            Căn A2 Tổ Hợp Văn Phòng và Nhà Ở, 257 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam

VPGD:                   P2403, Tòa CT1-C14 Bắc Hà, 19 Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

VPĐD HCM:        Căn 19 Đường số 1, KDC CITYLAND PARK HILLS, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:                         (+84-24) 36373680                                   Fax:  (+84-24) 36373690

Email:                     info@twd.com.vn

 

TWD hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Hiện nay TWD là nhà phân phối của các hãng Prysmian Group - Ý (Draka Structured Cabling & ELV Cables; Prysmian Cables for Oil & Gas, Solar, Wind, LNG Power), Signify - Hà Lan (Philips Lighting), Helukabel - Đức (Industrial Cables), Legrand - Pháp (Wiring Devices & PractiboxS * RX3 MCBs, RCCBs) và là đối tác Direct – Value Added Partner của hãng Eaton - Mỹ (UPS 3 Phases).

          

 

 

 

 

Prysmian Group là nhà sản xuất và thương hiệu cáp lớn nhất thế giới hiện nay, có trụ sở tại Milan, Italy với trên 140 năm kinh nghiệm và có mặ tại 50 Quốc gia, có 25 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D Center) và 112 Nhà máy sản xuất trên khắp thế giới.

Với thương hiệu cáp cấu trúc Draka UC - Giải pháp cáp vạn năng Draka. Bao gồm đầy đủ hạ tầng cáp và phụ kiện kết nối cho cáp Dữ liệu đồng và Dữ liệu quang. Giải pháp cáp tín hiệu điều khiển Multimedia Specials. Với thời gian bảo hành hệ thống lên đến 28 năm.

Nhóm sản phẩm hệ thống cáp điện nhẹ cho các hệ thống:

- Hệ thống mạng LAN, điện thoại TEL, Wifi, IPTV, Camera

- Hệ thống âm thanh thông báo PA, BMS, Access-Control, HVAC, Car Parking, CA/MATV

- Hệ thống Fire Alarm, PCCC

 

     

   

 

 

Prysmian Group là nhà sản xuất và thương hiệu cáp lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Milan, Italy với trên 140 năm kinh nghiệm và có mặt tại 50 Quốc gia, có 25 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D Center) và 112 Nhà máy sản xuất trên khắp thế giới.

Prysmian Group với đầy đủ giải pháp hệ thống Cáp cho Solar Farm, Solar Rooftop. Hệ thống Cáp và Phụ kiện cho Wind Power bao gồm Onshore và Offshore. Hệ thống cáp và phụ kiện cho Oil & Gas.

  1. Solar Cable: Portfolio đầy đủ các loại cáp cho Solar. Đạt các tiêu chuẩn quốc tế IEC 62930 và EN 50618.
  2. Onshore Wind Farm: Medium & Low Voltage-Fiber Optic Cable, Accessories for AC Transition Point.
  3. Offshore Wind Farm: Inter-array Cable System, High Voltage Grid Access, Specialties Cables.
  4. Inside Wind Turbines: Medium & Low Voltage Cable, Control Cable, Customised Cable, Specialty Cable, Fiber Optic, Click-Fit® Accessories & Components.
  1. Oil & Gas: HV, MV, LV, Control, VFD, Instrumentation, Fiber Optic, Components Cables

 

 

HELUKABEL là nhà sản xuất cáp, dây điện và phụ kiện có trụ sở tại Đức. Danh mục sản phẩm hơn 33.000 mặt hàng trong kho, cùng với các giải pháp cáp tùy chỉnh của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp các hệ thống kết nối hiện đại cho các ứng dụng công nghiệp, cơ sở hạ tầng và văn phòng. Kết hợp một loạt các sản phẩm với phạm vi hoạt động trên toàn cầu với 55 VPĐD bán hàng và sản xuất tại 36 quốc gia, khiến chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trên toàn thế giới. Với các nhóm giải pháp, sản phẩm thế mạnh cho các ngành công nghiệp như sau:

- Machine & Plant Engineering, Drive Technology.

- Steel Industry, Automative Industry, Automation Technology, Robotics.

- Food & Beverage.

- Oil, Gas & Chemical Industry.

- Energy Supply Manufacture.

 

  

Philips Lighting là hãng đi tiên phong về ánh sáng điện tử và LED, và đang dẫn đầu về chiếu sáng thông minh, Philips đã và đang không ngừng tạo ra những cuộc cách mạng chiếu sáng trong suốt hơn 125 năm qua. Nhóm giải pháp, sản phẩm bao gồm hệ thống Smart room Control cho khách sạn và đèn chiếu sáng Indoor, Outdoor, Landscape, Façade của Philips đa dạng và ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Khách sạn, Nhà hàng, Resort, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư – Căn hộ, TT Thương mại

- Công trình Văn hóa, Khu thể thao - giải trí- Cầu cảng, Sân bay

- Khu đô thị, nhà máy, khu công nghiệp

 

Legrand được thành lập năm 1904, có trụ sở tại Limoges, nước Pháp. Legrand là hãng sản xuất toàn cầu hàng đầu về hệ thống vật tư, thiết bị điện và hạ tầng điện nhẹ, kỹ thuật số. Với sự hiện diện tại 90 quốc gia và đội ngũ nhân sự hơn 37.000 nhân viên, Legrand có một ưu thế hoàn chỉnh cho thị trường thương mại, công nghiệp và dân cư. Legrand đã cung cấp giải pháp, sản phẩm trên toàn thế giới tại hơn 180 quốc gia. Các hệ thống thiết bị kiểm soát và giám sát việc lắp đặt, quản lý cáp, phân phối điện, phân phối hệ thống “Voice-Data-Image”, Legrand cung cấp nhiều giải pháp cho quản lý chiếu sáng, sưởi ấm, năng lượng, mạng và truy cập trong các tòa nhà. Cung cấp giải pháp, sản phẩm rộng rãi, với hơn 215.000 sản phẩm trong danh mục, được chia thành 81 nhóm sản phẩm.

Nhóm giải pháp, sản phẩm:

-Wiring Devices (Công tắc ổ cắm)

-PractiboxS và RX³ MCBs & RCCBs

 

Là một Tập đoàn nổi tiếng của Mỹ được thành lập từ năm 1911 sở hữu hơn 10,000 bằng sáng chế các loại cùng 06 trung tâm R&D tại USA – Ireland – Czech – Shanghai và 95.000 nhân viên trên toàn cầu, Eaton luôn hướng đến việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và tính năng + giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng và bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thị trường. Với hệ thống nhà máy đặt tại USA – Finland – Morocco – Taiwan – Philippines - China cùng chuỗi phân phối ở 175 quốc gia, Eaton sở hữu các ưu thế về năng lực cung ứng và được tin tưởng bởi người dùng là hộ gia đình đến các cơ quan chính phủ và các Tập đoàn công nghệ lớn trên toàn thế giới.

 Nhóm sản phẩm:

 -  UPS 1 Pha và 3 Pha

-  Thanh nguồn ePDU/PDU và Rack cabinet

 

Hồ Sơ Năng Lực TWD: