GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TWD

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TWD

 

Tên Tiếng Việt:      Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD

Tên Tiếng Anh:      TWD Technology World Distribution and Investment Joint Stock Company

Tên giao dịch:        Technology World Distribution., JSC

Trụ sở Cty:             Số 257 Đường Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, T.P Hà Nội

VPGD:                   P2403, Tòa CT1-C14 Bắc Hà, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội

VPĐD HCM:         VP02-T8, Tòa Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, T.P HCM

Tel:                         (+84-24) 36373680                                   Fax:  (+84-24) 36373690

 

TWD hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Hiện nay TWD là nhà phân phối của các hãng  Prysmian Group, LAPP Group, Philips Lighting (Signify) và là đối tác Direct – Value Added Partner của hãng Eaton.

          

 

 

 

Prysmian Group là nhà sản xuất và thương hiệu cáp lớn nhất thế giới hiện nay, có trụ sở tại Milan, Italy với trên 140 năm kinh nghiệm và có mặ tại 50 Quốc gia, có 25 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D Center) và 112 Nhà máy sản xuất trên khắp thế giới.

Với thương hiệu cáp cấu trúc Draka UC - Giải pháp cáp vạn năng Draka. Bao gồm đầy đủ hạ tầng cáp và phụ kiện kết nối cho cáp Dữ liệu đồng và Dữ liệu quang. Giải pháp cáp tín hiệu điều khiển Multimedia Specials. Với thời gian bảo hành hệ thống lên đến 28 năm.

Nhóm sản phẩm hệ thống cáp điện nhẹ cho các hệ thống:

- Hệ thống mạng LAN, điện thoại TEL, Wifi, IPTV, Camera

- Hệ thống âm thanh thông báo PA, BMS, Access-Control, HVAC, Car Parking, CA/MATV

- Hệ thống Fire Alarm, PCCC

 

     

   

 

Prysmian Group là nhà sản xuất và thương hiệu cáp lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Milan, Italy với trên 140 năm kinh nghiệm và có mặt tại 50 Quốc gia, có 25 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D Center) và 112 Nhà máy sản xuất trên khắp thế giới.

Prysmian Group với đầy đủ giải pháp hệ thống Cáp cho Solar Farm, Solar Rooftop. Hệ thống Cáp và Phụ kiện cho Wind Power bao gồm Onshore và Offshore. Hệ thống cáp và phụ kiện cho Oil & Gas.

  1. Solar Cable: Portfolio đầy đủ các loại cáp cho Solar. Đạt các tiêu chuẩn quốc tế IEC 62930 và EN 50618.
  2. Onshore Wind Farm: Medium & Low Voltage-Fiber Optic Cable, Accessories for AC Transition Point.
  3. Offshore Wind Farm: Inter-array Cable System, High Voltage Grid Access, Specialties Cables.
  4. Inside Wind Turbines: Medium & Low Voltage Cable, Control Cable, Customised Cable, Specialty Cable, Fiber Optic, Click-Fit® Accessories & Components.
  1. Oil & Gas: HV, MV, LV, Control, VFD, Instrumentation, Fiber Optic, Components Cables

 

 

 

 

Công ty được thành lập vào năm 1957 bởi Oskar LAPP với dây tín hiệu điều khiển đầu tiên trên thế giới mang tên ÖLFLEX®, trụ sở tại Stuttgart, Germany. Ngày nay, cáp LAPP và phụ kiện được sản xuất rộng rãi cho các ngành công nghiệp. Như CN Tự Động Hoá, CN sản xuất Sắt Thép, Xi Măng, Rượu Bia, Nước Giải Khát, Bao Bì Đóng Gói, sản xuất Ô tô-Xe gắn máy, sản xuất Giấy, Kính, Cao Su, Đồ Gỗ, Sơn Công Nghiệp, công nghệ MSR, EDC.

Nhóm sản phẩm: ÖLFLEX® OLFLEX® CLASSIC, ROBUST, SERVO, FD, ROBOT. Flexible Cable. ÖLFLEX® CRANE LIFT – Lift Cable and Conveyor Cable. ÖLFLEX® HEAT- Temperature Resistant Cable and Compensating Cable. ÖLFLEX® STATIC – Cable for Fixed Installation, Single Cores. UNITRONIC® BUS – Cable for Bus System. UNITRONIC® - Data Cable (LF) and Telephone Cable. HITRONIC® - Data Cable (HF): Fiber Optic Cable (FO). ETHERLINE® - Data Cable (HF): LAN, Coaxial, Office and Industrial Ethernet cable and components. EPIC® - Industrial Connectors…

 

  

Philips Lighting là hãng đi tiên phong về ánh sáng điện tử và LED, và đang dẫn đầu về chiếu sáng thông minh, Philips đã và đang không ngừng tạo ra những cuộc cách mạng chiếu sáng trong suốt hơn 125 năm qua. Nhóm giải pháp, sản phẩm bao gồm hệ thống Smart room Control cho khách sạn và đèn chiếu sáng Indoor, Outdoor, Landscape, Façade của Philips đa dạng và ứng dụng trong các lĩnh vực như:

  •  Khách sạn, Nhà hàng, Resort, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư – Căn hộ, TT Thương mại
  • Nhà máy, khu công nghiệp
  • Cầu - Đường phố, Sân bay
  • Công trình Văn hóa, Khu thể thao - giải trí

 

Là một Tập đoàn nổi tiếng của Mỹ được thành lập từ năm 1911 sở hữu hơn 10,000 bằng sáng chế các loại cùng 06 trung tâm R&D tại USA – Ireland – Czech – Shanghai và 95.000 nhân viên trên toàn cầu, Eaton luôn hướng đến việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và tính năng + giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng và bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thị trường. Với hệ thống nhà máy đặt tại USA – Finland – Morocco – Taiwan – Philippines - China cùng chuỗi phân phối ở 175 quốc gia, Eaton sở hữu các ưu thế về năng lực cung ứng và được tin tưởng bởi người dùng là hộ gia đình đến các cơ quan chính phủ và các Tập đoàn công nghệ lớn trên toàn thế giới.

 Nhóm sản phẩm:

 -  UPS 1 Pha và 3 Pha

-  Thanh nguồn ePDU/PDU và Rack cabinet